เมนูประชาสัมพันธ์ผลงาน ก.วิทยาศาสตร์ฯ
แสดงความชื่นชมยินดีกับบุตรปิยะที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น
โรงเรียนปิยะมหาราชาลัยขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ นางสาวศุภาพิชญ์ สุริวงศ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน โครงการ SAKURA Science High School Program ปีการศึกษา 2566 ณ ประเทศญี่ปุ่น
โพสเมื่อ : 27 พ.ย. 2566,15:05   อ่าน 472 ครั้ง