ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562 ห้องเรียนพิเศษกลุ่มคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ (MEP)
ห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ (Sc)
ห้องเรียนพิเศษนักเรียนที่มีพรสวรรค์ด้านวิทยาศาสตร์ สู่ความเป็นเลิศ (Sc-G)
ห้องเรียนพิเศษนักเรียนที่มีพรสวรรค์ด้านภาษา สู่ความเป็นเลิศ (LG)
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 13 มี.ค. 2562,17:01   อ่าน 4946 ครั้ง