แบบประเมินความพึงพอใจของครูและนักเรียนในการใช้เทคโนโลยี ปีการศึกษา 2562
แบบสอบถามนี้จัดทำขึ้นเพื่อประเมินความพึงพอใจของครูและนักเรียนในการใช้เทคโนโลยี โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย เพื่อนำผลการประเมินมาปรับปรุง แก้ไข และพัฒนาการให้บริการเทคโนโลยีให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น สามารถเข้าไปประเมินความพึงพอใจได้ที่ลิ้งค์

ขอขอบคุณที่กรุณาตอบแบบสอบถาม

กลุ่มงานเทคโนโลยี

โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย  จังหวัดนครพนม
โพสเมื่อ : 05 พ.ย. 2562,22:58   อ่าน 1139 ครั้ง