การชำระเงินบำรุงการศึกษา ปีการศึกษา 2564

การชำระเงินบำรุงการศึกษา

โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จังหวัดนครพนม

กำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียน และรายการอื่น ของโรงเรียนปิยะมหาราชาลัย ประจำภาคเรียนที่  1  ปีการศึกษา  2564

กลุ่มที่ 1 นักเรียนกลุ่มเลขที่คี่ ในวันพฤหัสบดี ที่ 1 กรกฎาคม 2564

กลุ่มที่ 2 นักเรียนกลุ่มเลขที่คู่ ในวันจันทร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2564

ณ ห้องเรียนประจำ โรงเรียนปิยะมหาราชาลัยการชำระเงินบำรุงการศึกษา

ดาวน์โหลดหนังสือรับรองเพื่อแนบใบเบิกค่าบำรุงการศึกษา 2564

หนังสือรับรองการเก็บเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564
(แนบเบิกค่าการศึกษาบุตร)
ห้องเรียนพิเศษโครงการพัฒนาประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค (ED - HUB)
ห้องเรียนพิเศษด้านภาษาอังกฤษ (MEP)
ห้องเรียนพิเศษด้านวิชาการ วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ (SC)
ห้องเรียนพิเศษด้านวิชาการ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (SC- ICT)
ห้องเรียนพิเศษด้านวิชาการ วิทยาศาสตร์สู่ความเป็นเลิศ (SCG)
ห้องเรียนพิเศษด้านวิชาการ ภาษาสู่ความเป็นเลิศ (LG)
ห้องเรียนปกติ

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 28 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 1026 ครั้ง