สมาคมศิษย์เก่าปิยะมหาราชาลัย ร่วม กับ โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย ขอเชิญร่วมงาน ๑๐๙ ปี ราตรีฟ้า-ชมพู
บุตรปิยะรุ่นใดยังไม่จองโต๊ะ รีบจับจองได้แล้วนะคะ
ตอนนี้เหลือจำนวนจำกัด
พิธีมอบประกาศนียบัตร สำเร็จการศึกษาของนักเรียนชั้น ม.3 ม.6 ประจำปีการศึกษา 2560
วันที่ 30 มีนาคม 2560 พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ให้เกียรติมอบใบประกาศนียบัตร แก่นักเรียนโรงเรียนปิยะมหาราชาลัยที่จบการศึกษาระดับช้นมัธยมศึกษาที่3 และ ม.6 ณ หอประชุมรัตนโกเศศ โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จังหวัดนครพนม บรรยากาศเต็มไปด้วยความปิติยินดีของนักเรียน คณะครูและผู้ร่วมงาน

โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งได้คะแนนสอบข้อสอบมาตรฐานกลาง สพฐ. วิชาภาษาอังกฤษ และวิชาสังคมศึกษา 100 คะแนน เด็กหญิงกวินธิดา เบ้าคันที ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2
วิชาภาษาอังกฤษ 100 คะแนน เด็กชายภูบดินทร์  สาแก้ว ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระะบบ TCAS รอบที่ 1
วันอังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 นายศิริชัย ไตรยราช ผู้อำนวยการโรงเรียนปิยะมหาราชาลัย ได้มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระะบบ TCAS รอบที่ 1

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ขอเชิญชวนร่วมโหวดและให้กำลังใจ ตัวแทน TO BE NUMBER ONE IDOL จังหวัดนครพนม

โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย และจังหวัดนครพนม
ขอเชิญชวนชาวจังหวัดนครพนม และพันธมิตร ร่วมโหวดและให้กำลังใจ
- นางสาวกมลวลัย ประจักษ์รัตนกุล
- นางสาวเทียรงาม ภูขลิบม่วง
- นายจิรวัฒน์ นาเวียง

ในการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ซึ่งสามารถร่วมโหวด โดย

1.กด 1900-1900-94 โทรออก
2.กดเลือกภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
3.กดเลข TI (เลข 3 หลัก)

โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 ม.ค. 2561
(เวลา 15.00 น.)