เมนูประชาสัมพันธ์ผลงาน ก.วิทยาศาสตร์ฯ
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับเขตพื้นที่
โพสเมื่อ : 28 พ.ย. 66
ขอแสดงความยินดีกับบุตรปิยะที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่าย 2 โอลิมปิกวิชาการ
โพสเมื่อ : 28 พ.ย. 66
แสดงความชื่นชมยินดีกับบุตรปิยะที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น
โพสเมื่อ : 27 พ.ย. 66